Quý khách đang cần dịch vụ THIẾT KẾ QUÁN CAFE/ COFEE CHUYÊN NGHIỆP để thiết kế và phối cảnh 2D, 3D nội ngoại thất quán cafe để dễ dàng hình dung cũng như bảng tính toán các chi phí, thiết bị vật tư trang trí quán cafe của quý khách.

Tùy vào mô hình quán cafe của quý khách như thế nào : cafe cóc, cafe mang về, Cafe sân vườn, cafe văn phòng,,… Levo Decor sẽ tư vấn và thiết kế concept, phối cảnh 3D hợp lý với mô hình quán, diện tích và định mức chi phí phù hợp nhất.

  • Đối với các quán cafe có diện tích nhỏ Levo Decor sẽ kết hợp sáng tạo Ánh sáng tự nhiên và Ánh sáng đèn để hài hòa không gian tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng của quán kết hợp với cây văn phòng nhỏ tự nhiên để tăng thêm tính thiên nhiên và mở rộng không gian quán.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ ANH LUẬT – QUẬN 9

  • Đối với cafe sân vườn Levo Decor tối ưu diện tích và công năng của quán từng khu: khu vườn, khu văn phòng, khu hòn non bộ, khu suối đá,…bàn ghế được thiết kế tối ưu với từng không gian

CÀ PHÊ SÂN VƯỜN KẾT HỢP HỒ BƠI

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ ANH LIỆU – BÌNH DƯƠNG

  • Đối với Cafe mô hình take away, máy lạnh văn phòng Levo Decor chú trọng đến bàn ghế, quầy, bàn ghế cafe, cây xanh phù hợp với tính di động và thay đổi của mô hình cafe take away.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ NGUYỄN TƯ GIẢN

 

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE SÂN VẬN ĐỘNG GÒ ĐẬU – BÌNH DƯƠNG

 

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CAFE CHỊ MINH GÒ VẤP

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế quán cafe/coffee nhưng sự thực làm việc có tâm và mức độ cẩn thận cho khách không cao hoặc khi đến báo tăng chi phí để thu thêm tiền, rất nhiều anh chị bạn bè đã gọi cho LEVEDECOR để thuê dịch vụ thiết kế quán cafe/ Coffee và phàn nàn.

Trước tình trạng như vậy LEVODECOR làm việc bằng chữ tâm cam kết bằng chữ tín để đổi niềm tin của khách hàng khi gửi gắm trao cho LEVODECOR cơ hội.

Nếu bạn bè anh chị khách hàng khi có nhu cầu cần thiết kế quán cafe thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá thiết kế quán cafe trọn gói như :

  • Giá dịch vụ thiết kế thi công quán cafe trọn gói là bao nhiêu ?
  • Báo giá thiết kế được tính như thế nào?
  • Làm sao để chọn công ty thiết kế uy tín với chi phí thiết kế trọn gói tốt nhất?
  • Làm thế nào để chọn đúng đơn vị thiết kế uy tín với giá rẻ mà không lo phí sinh nhiều phụ phí trong quá trinh thi công?
  • Làm sao để đảm bảo khi giao dịch vụ sản phẩm cho LEVODECOR

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng về dịch vụ THIẾT KẾ QUÁN CAFE quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại Điện thoại: 0943576797 – Hotline: 0943576797 không qua trung gian mô giới để được tư vấn trực tiếp.

 

Hãy yên tâm vào giao phó cho LEVODECOR

Hẹn gặp quý khách hàng tại Dịch vụ THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TRỌN GÓI LEVODECOR tại Hồ Chí Minh để cảm nhận và tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin liên hệ: THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI LEVODECOR

Số điện thoại: 0943576797 Gọi là có

CAM KẾT GIÁ RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG 45%

Tiết kiệm chi phí không qua trung gian

Bảo hành cả niềm tin

 

 

Dịch vụ thiết kế quán cafe thi công trọn gói LEVODECOR có mặt tại tất cả các quận huyện và các tỉnh lận cận muốn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói hãy gọi cho LEVODECOR, LEVODECOR gọi là có. 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ QUÁN CÀ PHÊ ĐÃ THIẾT KẾ XONG.

 

Mọi thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0943 57 67 97 Gọi là có

Tiết kiệm chi phí không qua trung gian

CAM KẾT GIÁ RẺ HƠN NHẤT THỊ TRƯỜNG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *