0943576797

Levo Decor chuyên thiết kế, thi công xây dựng nội – ngoại thất công trình nhà hàng – khách sạn, Quán Cafe – trà sữa, Công trình nhà ở riêng biệt. với mục tiêu kiến tạo không gian phù hợp và tiện lợi cho khách hàng.

Instagram feed

0943 576797 levodecor@gmail.com

Thiết kế quán Cafe / Coffee

HomeThiết kế quán Cafe / Coffee

Quý khách đang cần dịch vụ thiết kế quán cafe / Coffee chuyên nghiệp để thiết kế và phối cảnh 2D, 3D nội ngoại thất quán cafe để dễ dàng hình dung cũng như bảng tính toán các chi phí, thiết bị vật tư trang trí quán cafe của quý khách.

Tùy vào mô hình quán cafe của quý khách như thế nào : cafe cóc, cafe mang về, Cafe sân vườn, cafe văn phòng,,… Levo Decor sẽ tư vấn và thiết kế concept, phối cảnh 3D hợp lý với mô hình quán, diện tích và định mức chi phí phù hợp nhất.

  • Đối với các quán cafe có diện tích nhỏ Levo Decor sẽ kết hợp sáng tạo Ánh sáng tự nhiên và Ánh sáng đèn để hài hòa không gian tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng của quán kết hợp với cây văn phòng nhỏ tự nhiên để tăng thêm tính thiên nhiên và mở rộng không gian quán.
  • Đối với cafe sân vườn Levo Decor tối ưu diện tích và công năng của quán từng khu: khu vườn, khu văn phòng, khu hòn non bộ, khu suối đá,…bàn ghế được thiết kế tối ưu với từng không gian.
  • Đối với Cafe mô hình take away, máy lạnh văn phòng Levo Decor chú trọng đến bàn ghế, quầy, bàn ghế cafe, cây xanh phù hợp với tính di động và thay đổi của mô hình cafe take away

Quý khách hàng cần tư vấn thêm  có thể liên hệ với Levo Decor qua : HOLTINE: 0943576797 – Email: levodecor@gmail.com

Dưới đây Levo Decor giới thiệu một số mẫu Thiết kế quán cafe đẹp 2019

Những Công Trình tiêu biểu Levo Decor đã thiết kế và Thi công cho khách hàng: 4.0 Coffee Gò Vấp, Galleria Coffee Quận 2, Cafe Sân vườn Suối Tôm Bình Dương, Nhà Hàng Hải Sản Cafe Quận 7, Coffee Cánh Nâu Cần Thơ, Cafe – Trà sữa Giồng Trôm Bến Tre,…..

Khách hàng cần tư vấn miễn phí mô hình, bản vẽ và hợp đồng giá dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp liên hệ Levo Decor qua holine, hoặc Email:

Hotline, Zalo: 0943576797 hoặc Email: levodecor@gmail.com

GALLERIA COFFEE QUẬN 2

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa

Coffee 4.0 Gò Vấp

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa

Coffee Cánh Nâu – Cần Thơ

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa

Cà Phê Sân Vườn Suối Tôm

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa

Chợ Hải Sản Quận 7

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa

HỒ BƠI – CÀ PHÊ – TRÀ SỮA / giồng trôm -Bến Tre

Cafe - Nhà hàng - Trà sữa