0943576797

Levo Decor chuyên thiết kế, thi công xây dựng nội – ngoại thất công trình nhà hàng – khách sạn, Quán Cafe – trà sữa, Công trình nhà ở riêng biệt. với mục tiêu kiến tạo không gian phù hợp và tiện lợi cho khách hàng.

Instagram feed

0943 576797 levodecor@gmail.com

Blog

HomeCẩm nang10 Sự Thay Đổi Nội Thất Giúp Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Sáng Hơn

10 Sự Thay Đổi Nội Thất Giúp Ngôi Nhà Bạn Trở Nên Sáng Hơn

Để thu hút sự thay đổi và mang lại năng lượng mới vào cuộc sống, bạn không nhất thiết phải thay đổi công việc của mình hoặc ra nước ngoài.Đôi khi tất cả những gì cần làm là thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn.

1. Sơn trắng, gỗ tự nhiên, và trần nhà mở biến một không gian tầm thường thành một nơi tuyệt vời để uống cà phê vào buổi sáng.

2. Một chút ánh sáng ban ngày, hoa và một tấm thảm đẹp ở cửa phòng làm cho mọi thứ trông đỡ nhàm chán và buồn tẻ.

3. Nếu bạn sơn một phòng tắm màu trắng, bạn sẽ làm cho nó có cảm giác lớn hơn so với diện tích thật. Và những chiếc kệ nhỏ dễ thương với những bông hoa được đồng bộ với sàn gỗ sẽ tạo nên bầu không khí thư giãn tuyệt vời. Như bạn thấy, ngay cả một không gian nhỏ vẫn có thể trở nên ấm cúng nhờ sử dụng các chi tiết phù hợp.

4. Thay thế tủ bếp cổ điển với kệ mở thì nhà bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn ngay lập tức. Màu trắng sẽ giúp không gian tươi sáng hơn. Bạn có thể thêm màu bằng cách đặt kệ gỗ hoặc lọ thủy tinh để lưu trữ đường, gạo, muối và những thứ đồ dùng sinh hoạt khác.

5. Trên đây là bằng chứng cho thấy các kệ mở thay vì tủ lớn có thể làm cho một không gian phòng ăn trông cởi mở và sáng hơn.

6. Một lần nữa, màu trắng sẽ tạo sự thanh lịch và rộng rãi. Sau khi thay đổi màu sắc, căn phòng dường như to gấp đôi.

7. Đây là một sự thay đổi tuyệt vời của căn gác mái với một bức tường bằng gỗ phân chia không gian kết hợp với một cánh cửa trượt lớn. Bây giờ nơi này trông giống như một căn hộ cao cấp trên tầng cao nhất.

8. Đây là cách bạn có thể biến đổi một phòng ăn cũ thành một phòng bếp mới hiện đại hơn. Trước hết, bức tranh nghệ thuật và các chai đầy màu sắc thu hút sự chú ý. Trong trường hợp này, màu xanh được lấy từ bức tranh và được lặp đi lặp lại trong các yếu tố trang trí khác.

9. Đôi khi, một phòng lớn thay vì 2 phòng nhỏ là lựa chọn tốt hơn. Trong trường hợp này, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quyết định loại bỏ bức tường. Nhưng ngay cả khi không có một sự thay đổi lớn như vậy, căn phòng trở nên thú vị hơn nếu màu tường được thay thế bằng màu trắng, và những viên gạch được thay bằng màu tối có chiều sâu hơn.

10. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần để biến đổi nhà bếp là thay đổi màu sắc hoặc loại bỏ các chi tiết thừa, chẳng hạn như tủ lạnh.

POST A COMMENT